Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Chủ Nhật, 10-06-2018

Hội tụ những chuyên gia có tâm, có tầm hàng đầu về Y học cổ truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định được hiệu quả điều trị và uy tín của mình, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh.

>>Xem thêm: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi thoát khỏi viêm loét dạ dày tá tràng

Học hàm cao đến mấy cũng không bằng sự tin tưởng trong lòng bệnh nhân

Hiểu được đội ngũ y bác sĩ là giá trị cốt lõi mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc luôn đặc biệt chú trọng đến việc tuyển chọn, đảm bảo chọn đúng người có tài, có đức và luôn tâm huyết với nền Y học cổ truyền. Tiêu biểu trong đó, phải kể đến:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín được bệnh nhân tìm đến để chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín được bệnh nhân tìm đến để chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương. Bác sĩ Tuyết Lan có gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa I Vi Văn Thái: Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa I Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Tiến sĩ – Bác sĩ cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên: Người có gần 20 năm công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang.
Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.
Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Dù đều là những người có học hàm, học vị cao và nhiều năm kinh nghiệm nhưng với đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc: “Học hàm cao đến mấy cũng không bằng sự tin tưởng trong lòng bệnh nhân”. Chính vì vậy, dù ở độ tuổi nào họ cũng không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sưu tầm các bài thuốc cổ phương nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất: Đem “Thuốc nam trị bệnh cho người Việt”. Kết qủa của những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy là sự ra đời nhiều bài thuốc quý, nổi bật trong số đó có: Sơ can Bình vị tán – bài thuốc “vàng” trong điều trị bệnh dạ dày, Mãnh lực Trường xuân – giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh; Hoạt huyết Phục cốt hoàn – hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả…

Chữa bệnh bằng cái tài, cứu người bởi cái tâm

Nhiệt tình tiếp đón, tư vấn và chữa khỏi bệnh cho hàng chục ngàn bệnh nhân, “tiếng lành đồn xa” khiến số người tìm đến thăm khám và bốc thuốc ngày một tăng lên. Cái họ có được khi đến không chỉ là sự thấu hiểu tường tận sức khỏe của mình, sự quan tâm khi chữa trị, mà còn là cái tình, cái tâm và sự sẻ chia, thấu hiểu.

Nhiều bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn được hỗ trợ điều trị miễn phí, nhiều người già, trẻ nhỏ tại các tỉnh miền núi được tìm tới chữa trị tận nơi, đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã thực hiện sâu sắc lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”.

Không chỉ tận tụy trong công việc, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng cao cả như: Khám bệnh miễn phí cho người khuyết tật, tri ân người có công, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo vùng sâu vùng xa, tặng quà cho người cao tuổi, trao học bổng cho học sinh nghèo vùng núi,…

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng.
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, NSƯT Trần Hạnh hay Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate –  Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á đã đặt niềm tin trao gửi sức khỏe của mình cho đội ngũ y bác sĩ tại đây. Hàng ngàn khách hàng cũng đã tìm đến mỗi năm để được điều trị bệnh.

Hiện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm hơn 100 bài thuốc cổ phương, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, nám tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh. Nổi bật và là sản phẩm làm nên uy tín của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phải kể đến Sơ can Bình vị tán.

>> Xem thêm: Hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán 10 người dùng thì 9 người hài lòng

Sơ can Bình vị tán là sản phẩm làm nên thương hiệu Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
Sơ can Bình vị tán là sản phẩm làm nên thương hiệu Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Đây là sản phẩm kết hợp tinh túy giữa các bài thuốc cổ phương, thành tựu của Đông y và y học hiện đại. Bài thuốc bao gồm các loại thảo dược quý tự nhiên và trồng tại các vùng chuyên canh theo chuẩn GACP – WHO, gia giảm cho phù hợp với mọi thế trạng, tiêu diệt tận gốc căn nguyên bệnh dạ dày.

Đặc biệt, các dược tính trong bài thuốc giúp tiêu diệt vi khuẩn HP và ức chế ngăn vi khuẩn này xuất hiện trở lại, từ đó đem lại hiệu quả lâu dài, ngăn bệnh không còn tái phát.

Sơ can Bình vị tán chia làm 3 chế phẩm phù hợp với từng loại bệnh, cụ thể:

Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Dành riêng cho người viêm, đau, viêm loét dạ dày và có các biểu hiện viêm loét do vi khuẩn HP.

Sơ can Bình vị – Trào ngược: Đặc chế cho người trào ngược dạ dày thực quản và có các biểu hiện như viêm, loét dạ dày.

Cao Bình vị: Sản phẩm điều chế dùng kết hợp với Sơ can Bình vị – Viêm loét HP hoặc Sơ can Bình vị – Trào ngược để cho hiệu quả điều trị tốt nhất trong điều trị bệnh.

Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán.

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân, Sơ can Bình vị tán thật sự khiến các chuyên gia kinh ngạc khi trị khỏi bệnh, ngăn nguy cơ tái phát cho 98% bệnh nhân chỉ sau hơn 2 tháng sử dụng.

Với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp cũng như bảo tồn, ứng dụng rộng rãi và nâng tầm Y học cổ truyền, đội ngũ y bác sĩ cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được vinh danh và trao tặng: Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017”, Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.

Để được trực tiếp các bác sĩ tại đây khám chữa và bốc thuốc, quý độc giả vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội – SĐT: (024) 7109 5599 | 0962448569

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 3399 | 0932 064 179

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0904749145

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

>> Thông tin bổ sung:

Ẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Sơ can Bình vị tán – Hiệu quả được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng và thực tiễn

Người bệnh ngày càng có những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn bất kỳ...

Cồn cào xót ruột là bị bệnh gì và cách chữa xót ruột nhanh nhất

Biểu hiện cồn cào xót ruột xảy ra thường xuyên khiến bạn cảm thấy vô...

Công dụng thuốc Nizatidine trong chữa bệnh viêm loét dạ dày

Nizatidine là thuốc kháng histamin H2 thường được bác sĩ kê đơn cho những bệnh...

5 bài thuốc dân gian trị viêm loét dạ dày tá tràng

Có rất nhiều vị thuốc dân gian trị viêm loét loét dạ dày tá tràng...