10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội

Thứ Hai, 03-07-2017

Hiện nay có khá nhiều người bệnh ở Hà Nội băn khoăn không biết phải đi nội soi dạ dày ở đâu chất lượng, an toàn, chính xác… Bởi nội soi dạ dày là một trong những phương pháp giúp chẩn đoán sớm và chính xác các vấn đề sức khỏe tiêu hóa của bạn. Dưới đây là danh sách 10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở thủ đô Hà Nội giúp bạn đọc và bệnh nhân có những lựa chọn để tham khảo trong quá trình điều trị.

10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội

1.Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Đội ngũ y bác sĩ cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại được trang bị đồng bộ tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là một trong những điều kiện tốt để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh viện còn hợp tác với các bệnh viện ngoài nước để đưa các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại vào nước ta.

Bệnh nhân cần thực hiện nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng tại Hà Nội có thể liên hệ bệnh viện Bạch Mai theo địa chỉ:

 • Tần 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại 0462598285.

10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội - BV Bạch Mai

2.Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa ở Hà Nội. Tại đây có các trang thiết bị, cơ sở vật chất như máy nội soi siêu âm, soi đường mũi, soi ruột non,… Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tốt các khâu khám, chẩn đoán, nội soi can thiệp đối với các bệnh lý tiêu hóa ở bệnh nhân. Bạn đọc và bệnh nhân có thể thăm khám nội soi dạ dày theo địa chỉ:

 • Số 89 đường Trần Cung – phường Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất ở Hà Nội - BV E

3.Khoa tiêu hóa, bệnh viện Nhi Trung Ương

Là địa chỉ phù hợp để thăm khám cho bệnh nhi mắc các vấn đề về tiêu hóa, gan mật, xuất huyết tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ em. Bệnh viện có các trang thiết bị chuyên biệt để khám và điều trị cho trẻ. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé khám, nội soi dạ dày ở đây theo địa chỉ:

 • Số 18/879 đường La Thành – quận Đống Đa – Hà Nội.

10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội - BV Nhi Trung Ương

➝ Có thể bạn chưa biết: Khi nào cần nội soi dạ dày?

4.Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong số các bệnh viện có nhiều chuyên khoa với đội ngũ các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tiêu hóa đang công tác và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy nội soi, tiêu hóa giúp phát hiện sớm các thương tổn không mong muốn cũng như tầm soát ung thư đường tiêu hóa chính xác và có kết quả sớm nhất. Đây cũng là bệnh viện được tín nhiệm cao trên địa bàn Hà Nội. Bạn đọc và bệnh nhân có thể tham khảo địa chỉ:

 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội - BV ĐH Y Hà Nội

5.Phòng khám Số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa ra đời nhằm giảm tải áp lực cho Bệnh viện ĐH Y Hà Nội. Phòng khám cũng do các chuyên gia Tiêu hóa của Bệnh viện ĐH Y và Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Phòng khám cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại và chuyên biệt để đảm bảo chăm sóc một cách tốt nhất cho sức khỏe bệnh nhân. Bệnh nhân có nhu cầu nội soi dạ dày tại Hà Nội liên hệ theo địa chỉ:

 • Số 1 đường Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Hà Nội.

6.Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Là một trong các bệnh viện có uy tín trên địa bàn, bệnh viện Việt Đức có chuyên khoa Phẫu thuật, tiêu hóa, chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh ngoại khoa, tiêu hóa. Khoa Phẫu thuật, tiêu hóa tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề tiêu hóa vào tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trên địa bàn sắp xếp kế hoạch thăm khám nội soi dạ dày.

Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức thực hiện tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn như cắt thực quản nội soi ngực, bụng, nội soi khe hoành, các phẫu thuật nội soi dạ dày, thực quản, đại trực tràng, những phẫu thuật nội soi đi kèm và chẩn đoán các bệnh ung thư đường tiêu hóa. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới.

 • Địa chỉ số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội - BV Việt Đức

7.Khoa 1C Điều trị theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức

Được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, các thiết bị nội soi, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI để hỗ trợ khám và điều trị các vấn đề gan mật, dạ dày, đại tràng, ruột non,… Khoa 1C được thành lập để giảm tải áp lực cho chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức. Công tác khám chữa bệnh cũng được các chuyên gia bệnh viện Việt Đức thực hiện. Bệnh nhân liên hệ khám và điều trị theo địa chỉ:

 • Địa chỉ số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

8.Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, dạ dày, thực quản, tá tràng, đại tràng, trực tràng, hậu môn,… tại chuyên khoa Nội Tổng hợp. Với các máy nội soi dạ dày hiện đại, đội ngũ y bác sĩ từ các bệnh viện lớn và các trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám và điều trị một cách tốt nhất.

 • Địa chỉ số 458 Minh Khai – quận Hoàng Mai – Hà Nội.

10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội - BV Quốc tế Vinmec

➝ Tham khảo thêm: Quy trình nội soi dạ dày và những điều cần biết

9.Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Là một trong những Bệnh viện Đa khoa được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng điều trị tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện. Bệnh viện được điều hành bởi GS.TS Hà Văn Quyết với 35 năm điều trị các vấn đề về tiêu hóa.

Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại từ Nhật Bản để đáp ứng tốt nhất cho công tác nội soi chẩn đoán các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày, thực quản, trực tràng,… Bạn đọc và bệnh nhân có thể liên hệ:

 • Địa chỉ số 52, đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

10.Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập được trang ị cơ sở vật chất và trang thiết bị nội soi dạ dày hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, có nhiều chuyên khoa cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa. Bệnh nhân có thể tham khảo và thăm khám tại địa chỉ:

 • Số 55 Yên Ninh – quận Ba Đình – Hà Nội.

Với danh sách 10 điểm nội soi dạ dày tốt nhất ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với điều kiện của mình để có kế hoạch thăm khám thuận tiện nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

➝ Tham khảo thêm: Các phương pháp nội soi dạ dày phổ biến hiện nay

Ý kiến độc giả (2 bình luận)

 1. Phạm văn linh says: Trả lời

  Xin chào cho e hỏi là e muốn nội soi ruột non thì nội soi ở bệnh viện nào ở hà nội thì tốt nhất ạ e xin cảm ơn

  1. Nguyễn Oanh says: Trả lời

   Bạn có thể tới 1 trong 10 địa điểm trên nhé, thấy ở đâu tiện cho đi lại thì tới thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Các bài thuốc Đông y điều trị viêm dạ dày HP ai cũng dùng được

Thay vì phải sử dụng thuốc Tây có thể gây nên những tác dụng phụ...

Sơ can Bình vị tán – Hiệu quả được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng và thực tiễn

Người bệnh ngày càng có những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn bất kỳ...

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Hội tụ những chuyên gia có tâm, có tầm hàng đầu về Y học cổ...

Nếu không muốn dùng thuốc Tây thì đây là những bài thuốc dân gian trị viêm hang vị dạ dày bạn nên áp dụng ngay

Nhiều người bị viêm hang vị dạ dày thường có thói quen tìm đến Tây...