Đánh giá thực tế: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày có tốt không?

Thứ Bảy, 18-11-2017

Trong thời gia qua ban biên tập Ytelamdong.vn nhận được rất nhiều câu hỏi đánh giá về bài thuốc chữa dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nhiều người bệnh dạ dày quan tâm muốn biết thực hư bài thuốc này điều trị ra sao, hiệu quả có thực sự tốt hay không. Để giúp độc giả có thêm những thông tin hữu ích về bài thuốc này, Ytelamdong.vn sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh dạ dày dựa trên nguyên lý như thế nào?

Để có thể hiểu cặn kẽ hơn về bài thuốc này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW – hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để hỏi những thông tin liên quan đến bài thuốc này. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng

Theo đánh giá của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:  Bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán là bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả. Bài thuốc này là kết quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng các thảo dược quý trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng” của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. 

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y, bài thuốc hướng tới điều trị căn nguyên gây ra bệnh nên tạo được hiệu quả bền vững, lâu dài. Nếu người dùng kết hợp với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, các bệnh lý về dạ dày sẽ được điều trị và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Vốn là một bài thuốc Đông y, Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh dạ dày dựa theo những nguyên tắc của YHCT:

 • Chỉ sử dụng thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn an toàn: Đây là nguyên tắc đầu tiên và căn bản nhất của một bài thuốc Đông y. Bác sĩ Tuyết Lan cho biết, nếu các loại thảo dược trong bài thuốc là những nguyên liệu sạch, tự nhiên thì rất an toàn với người bệnh.
 • Tác động từ từ, thẩm thấu sâu, hiệu quả bền vững: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thường yêu cầu người bệnh phải kiên trì sử dụng theo liệu trình được đưa ra, có thể từ 1-4 tháng. Tuy nhiên hiệu quả sau khi điều trị lại rất tốt, ít khi bị tái phát hoặc nếu bị tái phát cũng sau một khoảng thời gian rất dài.
 • Điều trị từng cá thể bệnh: Điểm đặc biệt của Đông y là sẽ tập trung vào từng thể trạng bệnh để điều trị tận gốc, giải quyết nguyên nhân gây bệnh một cách triệt để nhất. Đặc biệt, với một bài thuốc có các thể trạng bệnh phức tạp như bệnh dạ dày, cần điều trị tập trung từng chứng bệnh thì mới có thể mang lại hiệu quả dài lâu.

Phân tích bài thuốc: Thành phần và công dụng

Đúng theo nguyên lý điều trị của Đông y, Sơ can Bình vị tán được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên, tập trung giải quyết từng thể bệnh sâu từ trong căn nguyên.

Thành phần của Sơ can Bình vị tán – Hội tụ tinh hoa của hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán hiện nay được bào chế từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, được trồng tại Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO.

Các thành phần trong bài thuốc như  Chè dây, Bố chính sâm, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ, Ô tặc cốt… đều là những thảo dược quý nổi tiếng với khả năng điều trị các bệnh lý về dạ dày.

Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

100% dược liệu đều được chọn lọc, chiết tách tinh chất ( đun sắc 8 tiếng, cô đặc 24 – 30 tiếng) để bào chế hoàn viên hoặc để dạng cao mềm… giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian đun sắc thuốc và tối ưu hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các bài thuốc thông thường chỉ được làm từ dược liệu thô.

Sự kết hợp độc đáo giữa 3 chế phẩm: Tập trung từng thể bệnh – Điều trị sâu

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thể điều trị nhiều thể bệnh dạ dày như: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm xung huyết dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm hành tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa… 

Các loại dược liệu trong bài thuốc được phối chế hợp lý với nhau thành 3 chế phẩm riêng biệt có tác dụng tập trung điều trị từng cá thể bệnh như viêm nhiễm khuẩn HP, trào ngược,… giúp khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc, tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát”. 

Sơ can Bình vị tán là sự tổng hòa của 3 bài thuốc nhỏ kết hợp

Tùy tình trạng bệnh và thể trạng của người bệnh mà các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ lựa chọn loại chế phẩm phù hợp với những liệu trình điều trị riêng thích hợp với cơ địa người bệnh.

Những đặc tính có 1-0-2 của Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh những điểm “đạt chuẩn” kể trên, Sơ can Bình vị tán còn có rất nhiều đặc tính ưu việt, nổi trội hơn hẳn với các bài thuốc chữa dạ dày bằng Đông y khác.

 • Bài thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng mắc bệnh dạ dày vì đa công dụng, chủ trị nhiều dạng viêm dạ dày như viêm loét dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm thực quản…
 • Là thuốc Đông y nhưng rất tiện dùng bởi thuốc đã được bào chế dưới dạng bột hoàn tán và dạng cao.
 • Bài thuốc hướng tới điều trị tận gốc căn nguyên gây ra bệnh, tạo được hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững. Ghi nhận hiếm trường hợp bị tái phát.

Người bệnh sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày đánh giá về bài thuốc như thế nào?

Để hiểu hơn về hiệu quả điều trị bệnh viêm loét dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong từng trường hợp cụ thể chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn một số bệnh nhân đang chờ khám tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 Tuổi – Hà Nội: 

“Tôi bị dạ dày hơn 10 năm nay rồi, thật sự là căn bệnh này khiến cho tôi ăn không ngon ngủ không yên. Tôi thường xuyên bị đau, nóng rát bụng và lúc ăn thì bị trào ngược, đắng ngắt miệng. Chính vì thế mà sức khỏe tôi giảm sút rõ rệt.

Có bệnh thì vái tứ phương nên thực ra tôi đã đi chữa từ rất lâu rồi, cũng đã tìm đến rất nhiều những phương pháp khác nhau. Thế nhưng bệnh tình thì đâu vẫn hoàn đó. Thậm chí càng ngày các triệu chứng xuất hiện càng thường xuyên hơn, bản thân cũng thấy mình yếu đi nhiều.

Tôi đi chạy xe ôm thì một lần được khách giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Thực ra lúc đấy tôi nghe giới thiệu cũng không hy vọng nhiều là mình được chữa khỏi, chỉ mong bệnh giảm bớt thôi. Thế là quyết định tìm đến Trung tâm.

Đến Trung tâm, Tôi được bác sĩ khám, bắt mạch và kê đơn cho thuốc để sử dụng. Tôi cứ tuân thủ vậy, sau 1 tháng thì thấy triệu chứng giảm rất nhiều, đến tháng thứ hai thì không còn đau và trào ngược nữa. Cơ thể cũng cảm thấy khỏe mặt, ăn ngon và không bị mất ngủ.

Tôi đã ngưng sử dụng thuốc cũng tầm 5 tháng rồi nhưng đến nay không thấy bị tái phát hay có dấu hiệu gì của bệnh dạ dày”.

Hành Trình chú Nguyễn Bá Thành điều trị khỏi bệnh dạ dày 10 năm nhờ Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Chị Lâm Thanh, mẹ bé Tùng Chi – bệnh nhân viêm dạ dày HP, Đống Đa, Hà Nội

“Bé bắt đầu có những biểu hiện đau dạ dày từ năm 2018. Lúc đầu gia đình tôi chủ quan chưa cho con đi khám ngay, nhưng khi bé bị đau quá thì chúng tôi đã cho cháu đi nội soi và xét nghiệm. 

Cả gia đình mình đều rất bất ngờ khi con bị nhiễm khuẩn HP. Mình chỉ nghĩ rằng con bị đau dạ dày thông thường chứ không nghĩ đến con bị HP (3+). Mình cũng biết bệnh này rất khó điều trị nên đã tìm thuốc chữa cho con ngay lập tức.

Vợ chồng mình tìm hiểu thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình đã quyết định đưa con đến khám khi biết được rằng đây là một cơ sở điều trị đúng theo chuẩn của bộ Y tế và hội tụ rất nhiều bác sĩ, thầy thuốc giỏi.

Con mình được bác sĩ kê đơn cho sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong 4 tháng. Trong khoảng thời gian đó, gia đình mình cũng phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống của con theo sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Sau 4 tháng cho con dùng thuốc mình từng bước nhìn thấy những tiến triển trong sức khỏe của con. Những cơn đau giảm dần rồi sau đó dứt hẳn. Đến bây giờ, Tùng Chi đã quay trở lại được nhịp sinh hoạt bình thường và có thể ăn uống thoải mái hơn, không còn phải kiêng khem chặt chẽ như trước”.

Chị Lâm Thanh và bé Tùng chi chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
Chị Lâm Thanh và bé Tùng chi chia sẻ về Sơ can Bình vị tán

Ngoài chú Thành, bé Tùng Chi, có hàng ngàn bệnh nhân dạ dày đã được chữa khỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc và đều rất hài lòng về bài thuốc này. Trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng. Tiêu biểu có thể kể đến NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… Cả ba đều đã được Trung tâm ghi nhận khỏi bệnh dạ dày hoàn toàn chỉ sau 3 – 4 tháng điều trị.

Chia sẻ của NS Trần Nhượng
Chia sẻ của NS Trần Nhượng

Đối với trường hợp NS Trần Nhượng, trước đây, NS cũng đã từng sử dụng nhiều bài thuốc điều trị dạ dày khác nhau nhưng phải mãi đến khi biết đến Sơ can Bình vị tán, NS mới chia tay được căn bệnh gây ám ảnh suốt 8 năm trời này.

NS Thu Hà chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày sau 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán

Cùng thời điểm, NS Chiến Thắng cũng đã khỏi bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày lâu năm sau 4 tháng kiên trì theo phác đồ điều trị của bác sĩ Tuyết Lan Thuốc dân tộc.

NS Chiến Thắng đánh giá cao Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng đánh giá cao Sơ can Bình vị tán

Có thể mua Sơ can Bình vị tán ở đâu cho an toàn, đảm bảo?

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây được biết đến là một trong những cơ sở điều trị dạ dày bằng Đông y chất lượng, uy tín và đông khách nhất hiện nay.

Nếu quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu về Sơ can Bình vị tán hoặc cần sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7.

Hiện nay, trên thị trường có thể xuất hiện sản phẩm nhái, kém chất lượng nên bệnh nhân cần tỉnh táo trước khi đặt mua. Tốt nhất nên chủ động liên hệ với chuyên gia Thuốc dân tộc để được thăm khám, có phác đồ điều trị và bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp kê đơn, bốc thuốc Sơ can Bình vị tán phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn được bạn sĩ bắt mạch, kiểm tra sức khỏe và tư vấn trưc tiếp, đặt ngay lịch khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ẩn

Ý kiến độc giả (35 bình luận)

 1. nguyen van viet says: Trả lời

  Mua thuoc nay o dau ? bao nhieu tien 1 hop

  1. Vũ Thu Hà says: Trả lời

   Hình như thuốc sắc hay sao ấy mà, mấy người ở trên họ bảo đến lấy thuốc thì chắc chỉ có trung tâm thuốc dân tộc đấy bán. Nhưng mà k biết tiền thuốc hết bao nhiêu một tháng?

 2. Tran Đưc Phương says: Trả lời

  Em đau da day. Lâu jui 5 thag chuơc bi xuât huyêt .do loet, h t tr, jơ vân con đau . Đau tuc xuyên ja xau lưng. Thih thoag ơ hơi o ơ chua , em có dung dược thuôc sơ can binh vi tan khg ah mua thuoc o dau ai biết chỗ mua thi bảo em vơi em cảm ơn ah

  1. Hoang anh nguyen says: Trả lời

   mua tu trung tam thuoc dan toc b nhe..mua truc tiep hoac mua online (fb zalo) deu dc. m can than nen den kham xong roi moi cat thuoc, ban co lay sdt cua tt nay k minh co ne 0904749145

   1. Trịnh Thu Dung says: Trả lời

    Bạn ơi bạn đến trung tâm đấy khám rồi cho mình hỏi ở đấy có đông k, liệu có đáng tin k bạn? Mình ở xa quá k đến khám đc, mọi thông tin đều là mình tự tìm hiểu trên mạng mà giá thuốc lại mắc nữa nên mình lo lắm, chỉ sợ tiền mất tật mang thôi. Mà bạn dùng thuốc ở đấy chưa, có tốt k hả bạn?

    1. Hoang anh nguyen says: Trả lời

     m dung thuoc dc hon 2 thang cai thien tot ban ah chi co thang dau tien thi hoi cham, nhung chac cug do hop m thuoc nay nua. tt day dong ma ban, hom m den lai vao chu nhat nua ma m k biet dang ky trc nen den cho gan 1 tieng do. con ban o xa thi lo lang la phai, neu la minh m cung lo lam nhung den kham moi thay cac bac sy cung toan la nguoi co chuyen mon ca, ban cu len trang web cua ho ma doc ho so cua bac sy. m la theo ths.bs nguyen thi tuyet lan nghe noi do la giam doc phu trach chuyen mon cua trung tam nay nen cach ho kham va tu van cho m cung khac nhung noi m da den chua.

 3. Phạm Ngân says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày cũng uống nghệ tươi một thời gian rồi, tinh bột nghệ cũng uống rồi, nhưng chỉ được một thời gian thôi, đâu vẫn hoàn đấy. Mà uống nghệ nó gây nóng hay sao ý mặt nổi mụn tùm lum. Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc dạng viên hay thuốc sắc nhỉ, thuốc sắc nghĩ thôi đã thấy mất thời gian rồi. hjx

  1. Nguyễn Ngọc Trà says: Trả lời

   Mình đến khám họ kê cho thuốc sắc, xong thấy họ có dịch vụ sắc thuốc bằng máy mình đăng ký thì mất thêm 300k nữa nhưng thấy tiện vô cùng, bớt được khoản lích kích đun sắc như ngày trc

 4. Hoàng thi Phú says: Trả lời

  Toi bi benh 10n noi soi nhieu lan ket qua la bi tray xuoc xung quanh da day toi uong thuoc cu bi tai di tai lai bi man tinh xin cho toi hoi benh cua toi chua bang bai thuoc so can binh vi tan co hieu qua k lieu duoc bao nhieu % toi o dong nai tham khao mua thuoc o dau thi duoc ai biet tu van gium cam on.

 5. Đinh Thu Hiền says: Trả lời

  mình bị đau âm ỉ ở vùng thượng vị mottj tuần thì mình đi khám ở viện.bác sĩ bảo mh bị trào ngược dịch mật và viêm niêm mạc dạ dày.hp dương tính.mh uống gần hết thuốc rồi nhưng ko thấy đỡ lắm.các bạn cho mh hởi xem jo mh pải điều trị làm sao.thuốc hoat huyet phục cốt hoàn có bạn nào dung chưa thuosc này có thạt sư là tôt không mọi ngươi nhan xét giúp mình nhé. mình cảm ơn

  1. Khanh Linh says: Trả lời

   Minh dung thuoc so can binh vi tan duoc 6 ngay roi chua thay tien trien gi k biet co hop thuoc nay k nua 🙁

   1. hoasimtim says: Trả lời

    Mình bị viêm dạ dày HP chữa bằng thuốc tây không khỏi nên mình muốn chuyển sang chữa bằng đông y. Mọi người dùng thuốc sơ can bình vị tán rồi tư vấn giúp cho mình nhé, k biết thuốc này có tác dụng diệt đc HP k mọi người?

    1. cogai_thang10 says: Trả lời

     Dc ban ak minh dag dung thuoc so can binh vi tan day hom qua vua di ktra lai da day het HP ma cung het viem luon roi nhug lieu trinh hoi lau ban ak co theo dc k 4 thang day minh con 1tuan nua moi het lieu trinh co, cung ton kem nua, trung binh la hon 2tr/thang

 6. Đặng Thị Quyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày điều trị hơn một năm trời bằng cả thuốc tây lẫn thuốc đông y mà không khỏi. Nhưng đến khi được người quen giới thiệu dùng thuốc sơ can bình vị tán, cũng là thuốc đông y ban đầu tôi có hơi e ngại nhưng tìm hiểu thấy mọi người nhân xét tốt nên thôi thì có bệnh vai tứ phương, tôi cũng đăng ký mua thuốc để uống trước 1 tháng xem sao. Uống 1 tháng đầu tôi k thấy có nhiều cải thiện, chỉ thấy là bụng êm hơn, giảm đau rát, ợ và đầy chướng bụng. Định bụng dùng thêm 1 tháng nữa nếu k khả quan hơn thì tôi cũng dừng k theo nữa nhưng sang tháng thứ 2 này thì tác dụng thấy rõ hơn hẳn, tôi đỡ hẳn hiện tượng đau rát, k còn ợ nữa, đầy hơi thì vẫn còn nhưng k nhiều và tôi ăn uống thấy rất ngon miệng, cảm giác uống thuốc này nó có thêm tác dụng bồi bổ cơ thể, kích thích ăn ngon miệng nữa vậy, ngủ cũng thấy sâu giấc hơn. Hoặc cũng có thể là do bệnh tình của tôi thuyên giảm, tâm lý thoải mái, trong người thấy dễ chịu hơn nên ăn ngủ cũng có phần tốt hơn. Tôi tiếp tục theo liệu trình bác sỹ ở dấy kê cho tôi, tôi dùng tháng thứ 3 chỉ đến tầm giữa tháng là tôi thấy hết hoàn toàn đau, rát, ợ hơi, đầy chướng và theo dõi 2 tuần sau dấy thì thực sự tôi cảm giác như bệnh đã khỏi rồi nhưng cũng cẩn thận sợ chỉ là tác dụng tạm thời tôi đi khám lại thì bs ở bệnh viện bảo dạ dày k có vấn đê gì tôi mới thở phào. Bs bên kia cũng bảo tôi biểu hiện như vậy là tình trạng bệnh của tôi đã ổn định, dặn tôi sau phải để ý chế độ ăn uống, sinh hoạt đểbệnh k tái phát vì bệnh này là do ăn uống, sinh hoạt mà ra. Để nhận xét thì cá nhân tôi thây thuốc này tốt nhưng giá thuốc có phần hơi cao, ban đàu tôi cũng dắn đo mãi. Bs thì tôi khám của bs Tuyết Lan, thấy bác này khám kỹ mà rất nhẹ nhàng, ân cần bác nào có ý định khám đây thì đăng ký theo bác sỹ này tôi thấy được.nhưng phải đăng ký trước vì ở dây tôi đến thấy đông lắm chờ đơi sốt hết cả ruột

  1. Vương Tú Uyên says: Trả lời

   Có phải là bác sỹ này không hả bạn http://www.chuyenkhoadaday.com/cac-phuong-phap-chua-dau-da-day-hien-nay-loi-khuyen-cua-chuyen-gia.html
   Bạn có sđt k cho mình nhé. tks bạn nhiều

  2. Loan says: Trả lời

   Mình uống thuốc được gần 1 tháng rồi (4 hôm nữa là đc 1 tháng) nhưng mà mình thấy đỡ rất ít có phải là cơ địa của mình đáp ứng thuốc này chậm kg? Có nên dùng tiếp kg mọi ng…tự dưng thấy nãn quá !

 7. Giang says: Trả lời

  con gái mình năm nay 8 tuổi, đi nội soi bi viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng. vậy có điều chj được bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán ko các mẹ nhỉ

  1. Đào Phương Thanh says: Trả lời

   tốt nhất cứ cho con đến tận nơi khám cho yên tâm chị ạ. e đẻ xong vẫn đang cho con bú mà dùng đc thì chắc con chị cũng dùng đc thuốc này thôi nhưng thuốc hơi khó uống đấy chị nhé

 8. Trương Minh Đan says: Trả lời

  E nội soi cách đây 4 tháng bị viêm niêm mạc dạ dày, có điều trị thuốc tây rồi nhưng k khỏi. Bây giờ cảm thấy nặng hơn, hay đau,ợ hơi nhiều. Chủ yếu đau vùng quanh rốn là nhiều . Đi ngoài bị lỏng bây giờ ăn uống cũng thấy khó tiêu và vùng thượng vị nóng rát. Cho e hỏi thuốc sơ can bình vị tán chữa viêm niêm mạc dạ dày có tốt không, thuốc bao nhiêu tiền mua từng tháng được không? E ở Nha Trang Khánh khòa thì mua thuốc ở đâu đảm bảo ah?

  1. Chu Hang says: Trả lời

   Em bi trieu chung khó ợ , ợ chua nghen co hong đoi khi khó thở cho em hoi trieu chung cua em co phai la bi trao ngưoc da day khong ah? Co hong em no cu mắc nghen roi co hong co dịch nhay em thay kho chịu va met moi lam. Hom bua em co đi noi sao bao tu thi bs noi em bi viêm huyết hang vi nhe vi em cung bi con hp nen no moi gay ra tinh trang bi viêm vay sau đo benh vien co cho em thuong khang sinh điều tri con hp thi em thay minh do hon mot chút nhung lai co tinh trang nhu trao ngưoc da day vay. Neu em uong thuoc so can binh vi tan thi em co phai đi xét nghiem con hp bao tu nua khong

 9. Hảo Phạm says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi vừa đi xét nghiệm máu ở TRưng Vương,kết quả bị HP,nọi sôi thì viêm xung huyết niêm mạc hang vị,BS cho tôi uống kháng sinh 2 tuần,nhưng cung k thấy bớt nóng rát.chỉ bớt dc tình trạng buồn nôn thôi.Vây tôi cò nên đến benh viện uong them thuoc tây hay ko ? Hay là chuyển qua đông y? Thuốc đông y có chữa dứt điểm hp duoc ko? Có ai đang dùng thuốc sơ can bình vị tán k cho tôi hỏi kết quả thế nào, có khỏi được bệnh k? Tư vấn giùm tôi nhé

 10. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

  1 tháng thuoc la bao nhieu tien ạ ,và thuốc thang hay thuốc chai ạ người mang thai uống duoc ko ạ

 11. Xuân hồng says: Trả lời

  Hồi tháng 3 e có đi nội soi và bác sỹ nói e bị HP viêm dạ dày trào ngược dạ dày thực quản và e cũng uống thuốc theo liệu trình để diệt HP và e có đi ktra lại rồi thì đã hết HP nhưng tới bgio e vẫn thấy đau chướng bụng, đầy hơi, có ợ hơi, ợ chua, khó thở, đôi khi nhói tim, nhất là đầy hơi đau chướng bụng có khi đau luôn ra sau lưng e ko bit bgio E phải sử dụng thuốc ji để dứt điểm ko bị tái phát? E thấy trên webtretho mọi người mách thuốc sơ can bình vị tán http://www.webtretho.com/forum/f4599/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-viem-dau-da-day-co-tot-khong-mong-chia-se-tu-cac-me-tren-dien-dan-webtretho-2407658/index2.html e giờ tìm hiểu thêm không biết ở dây có ai đang dùng thuốc này không cho e xin ý kiến về hiệu quả với ạ

 12. Mai Thị Kim Tiền says: Trả lời

  Tôi năm nay 39 tuổi, tôi bị đau dạ dày hơn 10 năm nay, tôi chữa rất nhiều loại thuốc nhưng vẫn k khỏi. Nay tôi biết thông tin về thuốc sơ can bình vị tán cuẩ trung tâm thuốc dân tộc nên muốn thăm khám trước khi mua thuốc. Tôi bị viêm trợt hang vị và trào ngược dạ dày cho tôi hỏi trung tâm này ở dâu, có khám thứ 7 và chủ nhật không thời gian khám và chi phí thé nào? Tiền thuốc khoảng bao nhiêu xin nhờ mọi người có thông tin thì cung cấp dùm cho tôi biết tôi xin cảm ơn

  1. Lê Vân says: Trả lời

   Bác gõ tìm kiếm ra ngay mà, đây địa chỉ của trung tâm này đây nhé
   http://www.thuocdantoc.org
   info@thuocdantoc.org
   – Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0979 509155
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7, chủ nhật)
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   SĐT: (028) 7109 6699 -0932 064 179
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7, chủ nhật)

   1. Bùi Đình Quang says: Trả lời

    Khám 100k, thuốc 2tr1/tháng liệu trình 3 tháng hơi chát nhưng tốt phết, một năm nay không thấy đau lại

 13. Trầm Hương says: Trả lời

  Mẹ em bị đau dạ dày mãn tính,đi khám kq có Hp ,và hẹp hangmôn vị . Biểu hiện Thường đau bụng cảm giác như có dao đâm ,và đau lan ra sau lưng kèm ức nghẹn ở cổ (Mẹ em đau hay uống kháng sinh nữa ạ) cho em hỏi thuốc sơ can bình vị tán có trị hết được hp ko ah???

  1. Nga says: Trả lời

   Tôi bị viêm loét dạ dày cộng với dương tính với vi khuẩn HP, dùng thuốc từ đông y cho đến tây y đều không khỏi, mà cái bệnh này nếu không chữa trị kịp thời thì khả năng rất cao chuyển biến thành ung thư dạ dày. Tìm hiểu trên mạng thì tôi biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Uống thuốc và kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 4 tháng tôi đi xét nghiệm lại thì vi khuẩn HP trong dạ dày tôi đã về ngưỡng cho phép. Lúc đó tôi vui lắm. Bạn tìm hiểu thêm bài thuốc ở đây nhé, đây là bài viết nói về thuốc mà tôi rất tâm đắc.
   http://www.bacsidaday.com/thuoc-chua-benh-viem-loet-da-day-ta-trang-hieu-qua-tot-nhat.html

 14. Diệu Thúy says: Trả lời

  E bị viêm dạ dày và trào ngược dạ dày thi co chữa khỏi được không ạ

 15. Vũ Kim Thoa says: Trả lời

  Tôi hiện đang bị đau dạ dày, cụ thể là loét hành tá tràng, viêm hang vị (có nhiễm khuẩn HP). Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng không khỏi, hiện tại vẫn còn đau. Tôi bây giờ mà chuyển sang dùng thuốc sơ can bình vị tán có được k thuốc này có tác dụng phụ gì k mọi người?

  1. Phan Hoàng Hiệp says: Trả lời

   Tôi bị ho , tức ngực , khó thở do bị trào ngược dạ dày. Tôi biết mình bị trào ngược khi đi nội soi mũi họng.
   Cho tôi hỏi thuốc sơ can bình vị tán có thể chữa khỏi dứt điểm bệnh này được không , nhà tôi ở Bắc Ninh muốn mua thuốc bằng cách nào ai dùng thuốc rồi thì tư vấn cho tôi nhé .tôi xin cảm ơn

   1. tuyetpt123 says: Trả lời

    Em đi nội soi dạ dày thì được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm loét dạ dày, tình trạng bệnh của em như sau: em luôn có cảm giác đầy hơi, chướng bụng, lúc đói thì bụng cồn cào, ăn vào thì cảm giác khó chịu, đầy hơi, đau vùng thượng vị. Em uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê, thời gian đầu thì đỡ đau, nhưng khi ngừng thuốc một thời gian là bệnh lại tái phát. Em được biết là thuốc đông y điều trị bệnh đau dạ dày này rất hiệu quả, liệu em có sử dụng được thuốc này không vậy?

 16. Hòa Trần says: Trả lời

  e bị đau dạ dày cũng lâu rồi. hồi tháng 2 e có đi nội soi thì bác sĩ chuẩn đoán là e bị viêm trợt hang vị dạ dày.e hay bị đau rát vùng bụng trên thỉnh thoảng còn buồn nôn e có uongs thuốc của bác sĩ kê nhưng hình như nó chỉ có tác dụng tạm thời vì hết thuốc 1 thời gian ngắn sau là e bị đau lại. Bạn e mách thuốc này tốt e cũng định dùng cho e hỏi chút là có mang thì có uống dk k ạ (vc e đang thả để có bầu ạ) e sợ đang uống thuốc thì dính bầu ấy

  1. Nguyễn Thị Lành says: Trả lời

   Thuốc này mình thấy bảo bầu bí sau 3m là dùng được nhưng theo mình thì bạn nên chọn phương án là chữa dứt điểm bệnh đi rồi hãng chửa đẻ vì bầu mà nghén ngẩm thì bệnh dạ dày còn đau tăng lên nữa đấy, khó chịu mệt mỏi lắm bạn à , mình đây bị dạ dày từ trc khi lấy chồng nhưng chữa mãi k khỏi , đến khi bầu bí vào rồi bụng dạ nôn nao , lúc nào cũng đày chướng khó chịu kinh khủng mình khuyên thật chữa xong rồi hãng bầu bạn ah .Thật sự thì nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi bầu để mẹ khỏe, con khỏe. Ko thì đành đợi đẻ xong rồi chữa thôi

 17. Nguyễn Dung says: Trả lời

  Đã điều trị bệnh xung huyết hang vị dạ dày bằng bài thuốc sơ can bình vị tán tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Cảm nhận của tôi như sau:
  Thứ nhất: Bác sĩ tại đây rất tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân, trả lời mọi thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến bệnh. Tôi chỉ có lần đầu đến khám gặp trực tiếp bác sỹ sau có vấn đề tuyền trao đổi qua điện thoại họ không vì mình đã mua thuốc rồi mà thái độ bỏ bê như vài chỗ trước đây tôi chữa.
  Thứ hai: Thuốc của trung tâm rất hiệu quả, nhưng cũng có thể là do cơ địa của tôi cũng hợp thuốc này nữa, sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt theo yêu cầu thì bệnh rất nhanh khỏi. Tôi là chữa 3 tháng tất cả và đã dừng thuốc hơn năm nay trộm vía thì bụng dạ ngon lành không thấy có vấn đề gì bất thường
  Thứ ba: Mặc dù biết là thuốc đông y thời gian điều trị tương đối lâu nhưng nếu có thể rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân thì càng tốt hơn nữa.
  Thứ tư: Mặc dù là thuốc đông y nhưng rất là tiện dụng, trung tâm sắc thành túi sẵn cho bệnh nhân, chỉ việc hâm nóng trước khi uống, rất phù hợp với những người bận rộn như tôi. Nhưng thú thật là giá thuốc này là cao đấy tôi sợ nhiều người bệnh không có điều kiện theo chữa giá mà bớt chút thì tuyệt vời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Nhiễm khuẩn Hp ở trẻ em và người lớn có gì khác nhau?

Nói đến bệnh viêm dạ dày nhiều người nghĩ ngay đến vi khuẩn Hp là...

Thảo dược Mộc Hoa trị bệnh dạ dày có hiệu quả không?

Thảo dược Mộc Hoa là thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh dạ dày...

Ăn hải sản bị đau bụng (tôm, cua biển) phải làm sao?

Nhiều người đang lo lắng không biết ăn hải sản bị đau bụng nên làm...

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có gây khó thở?

Trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng nhiều người ở nhiều lứa tuổi...